Bu lông chữ U

Bu lông chữ U

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bu lông chữ U thuộc dòng bu lông móng. Nó là một phiên bản đặc biệt của chiếc khóa chữ U quen thuộc với mỗi chúng ta. Bu lông chữ U được dùng để thi công các công trình hệ thống nước, đường ống điều hòa, đường ống thông khí,…trong các trung tâm thương mại, công trình dân dụng ( chung cư, tòa nhà) hay các công trình công cộng.

Bu lông chữ U có tuổi thọ lên đến 30 năm trong điều kiện phù hợp và bảo dưỡng tốt. Vì thế, bu lông chữ U là một chi tiết không thể thiếu đảm bảo an toàn cho công trình cũng như con người mà các nhà thầu lại không tốn nhiều thời gian cho quá trình lắp đặt.

Cấu tạo của bu lông chữ U:

Bu lông chữ U được tạo từ thanh kim loại gập cong hình chữ U, hai chân chữ U được tiện ren kết hợp với 1-2 thanh kim loại nằm ngang và dùng đai ốc, long đen để siết chặt chi tiết.

Bu lông chữ U

Bu lông chữ U

Vật liệu chế tạo bu lông chữ U

Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà bu lông chữ U (U Bolts Din 3570) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ sát khác nhau. Bu lông chữ U (U Bolts Din 3570) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất thanh ren:

+ Bu lông chữ U được làm bằng thép không gỉ 201, được sử dụng trong điều kiện chịu tải bình thường như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp. Ưu điểm của vật liệu này đó là giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét.

+ Bu lông chữ U  được làm bằng thép không gỉ 304 tức là sử dụng vật liệu sản xuất là inox 304, có hàm lượng Carbon thấp và Crom cao, tính chống ăn mòn tốt hơn, thường thì được gia công theo phương thức dập nguội và dập nóng. Ưu điểm đó là chịu được hóa chất tốt hơn Inox 201, được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp khác có độ ăn mòn hóa học cao.

Thông số bu lông chữ U

Thông số bu lông chữ U

+ Bu lông chữ U được làm bằng thép không gỉ 316 có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội. Chúng chứa hàm lượng Mô-líp-đen tạo nên loại thép có tính chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn. Inox 316 có độ bền kéo giãn cao hơn và tính bền ở môi trường nhiệt độ cao hơn so với Inox 304 nhưng giá thành rất cao.

Bên cạnh đó cũng có những loại bu lông chữ U giá thành rẻ hơn được sản xuất từ hợp kim thông thường. Tuy nhiên, nếu là hợp kim sẽ dễ bị oxy hóa ngay cả trong môi trường bình thường. Nên bề mặt bu lông chữ U hợp kim được mạ kẽm, mạ điện phân hoặc nhuộm màu phù hợp.

Bạn có thể xem thêm một số loại bu lông móng khác:

Bu lông móng chữ j

Bu lông móng kiểu Ja

Bu lông móng chữ l

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bu lông chữ U”