Bu lông inox liền long đen

Bu lông inox liền long đen

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Khi xây dựng công trình, bạn phải chọn lựa và đặt hàng các loại chi tiết cơ khí phù hợp với yêu cầu thiết kế để đáp ứng  tính chất vật lí, hóa học khác nhau, độ chịu lực, độ chịu ăn mòn hóa học, chịu nhiệt độ,…của từng chi tiết. Bên cạnh việc chọn lựa bu lông phù hợp thì nhà cung cấp bu lông inox là yếu tố rất quan trọng để có được những chiếc bu lông inox tốt nhất mà giá cả phù hợp. Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT là lựa chọn uy tín hàng đầu hiện nay.

Bu lông inox liền long đen

Bu lông inox liền long đen

Kích thước của bu lông liền long đen:

+ Đường kính của thân được tiện ren: D.
+ Đường kính long đen liền: D1.
+ Đường kính lục giác: D2.
+ Chiều dài của thân: L.
+ Bước ren P.

Xem thêm dòng sản phẩm: Bu lông inox 304

 Một số đặc điểm của bu lông inox liền long đen

Long đen là một bộ phận đặc biệt gần như bắt buộc phải có trong nhiều khớp nối. Tuy nhiên khi tháo lắp, bộ phận long đen hay bị rơi ra ngoài và thất lạc. Vì thế, bu lông inox liền long đen ra đời để khắc phục nhược điểm này.

Bu lông inox liền long đen cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau về vật liệu sản xuất cũng như tính chất vật lí khác nhau.

Bu lông inox liền long đen 201 tức là sử dụng inox 201, được sử dụng trong điều kiện chịu tải bình thường như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp. Ưu điểm của vật liệu này đó là giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét.

Bu lông inox liền long đen 304 tức là sử dụng vật liệu sản xuất là inox 304, có hàm lượng Carbon thấp và Crom cao, tính chống ăn mòn tốt hơn, thường thì được gia công theo phương thức dập nguội và dập nóng. Ưu điểm đó là chịu được hóa chất tốt hơn Inox 201, được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp khác có độ ăn mòn hóa học cao.

Bu lông inox liền long đen 316 ( vật liệu sản xuất là inox 316) có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội. Chúng chứa hàm lượng Mô-líp-đen tạo nên loại thép có tính chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn. Inox 316 có độ bền kéo giãn cao hơn và tính bền ở môi trường nhiệt độ cao hơp so với Inox 304 nhưng giá thành rất cao.

Bu lông inox liền long đen cũng có rất nhiều kích thước sản phẩm khác nhau với độ cấp bền đa đạng thấp nhất từ 5.4 để quý khách lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT đang phân phối dòng sản phẩm bu lông inox liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức mới nhất Din 6921 mong được đồng hành cùng quý khách để tạo nên những công trình bền vững.

Bạn nên tham khảo thêm các dòng sản phẩm: Bu lông inox mắt dinbu lông inox lục giác chìm đầu trụbu lông inox lục giác chìm đầu cầu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bu lông inox liền long đen”