Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng

 Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Việc lựa chọn bu lông inox không chỉ phải phù hợp với thiết kế sản phẩm, độ chịu lực trong môi trường khác nhau mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính an toàn không bị vướng víu. Vì thế, bu lông inox lục giác chìm đầu bằng ra đời được sử dụng trong các mối liên kết đầu đai ốc không được lồi lên trên mặt phẳng, nhằm lấy không gian cho các mối ghép khác hoặc không bị lồi gây vướng víu.

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT xin tóm tắt một số thông tin cơ bản về bu lông inox lục giác chìm đầu bằng

Bu lông inox 304 lục giác chìm đàu bằng

Bu lông inox 304 lục giác chìm đàu bằng

Mô tả sản phẩm Bu lông lục giác chìm đầu bằng INOX DIN 7991:

Chất liệu: Inox 201, 304, 316

Cấp bền: SUS 201, 304, 316

Đường kính thông dụng: M6 – M30

Loại ren: Ren suốt

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau về vật liệu sản xuất cũng như tính chất vật lí khác nhau.

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng 201 tức là sử dụng bu lông inox 201, được sử dụng trong điều kiện chịu tải bình thường như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp. Ưu điểm của vật liệu này đó là giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét.

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng 304 tức là sử dụng vật liệu sản xuất là bu lông inox 304, có hàm lượng Carbon thấp và Crom cao, tính chống ăn mòn tốt hơn, thường thì được gia công theo phương thức dập nguội và dập nóng. Ưu điểm đó là chịu được hóa chất tốt hơn Inox 201, được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp khác có độ ăn mòn hóa học cao.

Bu lông Inox đầu trong cổ vuông

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng 316 ( vật liệu sản xuất là inox 316) có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội. Chúng chứa hàm lượng Mô-líp-đen tạo nên loại thép có tính chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn. Inox 316 có độ bền kéo giãn cao hơn và tính bền ở môi trường nhiệt độ cao hơp so với Inox 304 nhưng giá thành rất cao.

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng cũng có rất nhiều kích thước sản phẩm khác nhau từ M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12, M16, M20 với độ cấp bền đa dạng thấp nhất từ 1.7 để quý khách lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT đang phân phối dòng sản phẩm bu lông inox lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức mới nhất Din 7991 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để làm nên những công trình hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo thêm 2 loại sạu:

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu
Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “ Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng”