Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nếu chiếc xe máy của bạn sử dụng một bu lông inox khớp nổi thì sẽ thế nào nhỉ? Trong một khi vô tình nào đó, nó bị mắc vào quần áo, dây cặp sách,…thì không chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng mà còn gây mất thẩm mỹ đúng không nào?

Một sản phẩm bu lông inox

tuy cần phải có tính chính xác cao về mặt kĩ thuật cũng cần phải phục vụ được nhu cầu tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà nó góp công. Vì thế, bu lông inox lục giác chìm đầu cầu không thể thiếu trong rất nhiều những công trình hiện nay.

Minh họa thông số Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

Minh họa thông số Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

Một số đặc điểm của bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau về vật liệu sản xuất cũng như phương pháp xử lý bề mặt khác nhau tạo nên những sản phẩm bu lông inox với khả năng chịu lực, chịu môi trường khác nhau.

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu 201 tức là sử dụng inox 201, được sử dụng trong điều kiện chịu tải bình thường như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp. Ưu điểm của vật liệu này đó là giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét.

Bu lông 304 lục giác chìm inox đầu cầu

Bu lông 304 lục giác chìm inox đầu cầu

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu 304 tức là sử dụng vật liệu sản xuất là inox 304, có hàm lượng Carbon thấp và Crom cao, tính chống ăn mòn tốt hơn, thường thì được gia công theo phương thức dập nguội và dập nóng. Ưu điểm đó là chịu được hóa chất tốt hơn Inox 201, được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp khác có độ ăn mòn hóa học cao.

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu 316 ( vật liệu sản xuất là inox 316) có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội. Chúng chứa hàm lượng Mô-líp-đen tạo nên loại thép có tính chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn. Inox 316 có độ bền kéo giãn cao hơn và tính bền ở môi trường nhiệt độ cao hơn so với Inox 304 nhưng giá thành rất cao.

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu cũng có rất nhiều kích thước sản phẩm khác nhau từ M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12, M16, M20 với độ cấp bền đa dạng thấp nhất từ 1.65 để quý khách lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Bạn có thể xem thêm một số loại bu lông inox tương tự khác:

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng
Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu”