Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Một sản phẩm bu lông inox lục giác cũng có tới 3 phiên bản khác nhau: đầu bằng, đầu cầu và đầu trụ. Sự khác biệt đó là để làm gia tăng tính liên kết giữa các khớp nối, tạo không gian cho khớp nối tiếp theo và tính thẩm mỹ của từng vị trí khớp nối. Cơ khí Cường Hải Phát xin giới thiệu một số đặc điểm chung của loại bu lông inox lục giác chìm đầu trụ để quý khách tham khảo cho công trình của mình.

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

Một số đặc điểm của bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Cấu tạo của Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ cũng gồm có 2 phần là phần đầu bu lông và thân bu lông. Phần đầu bu lông có thiết kế lục giác chìm, còn phần thân bu lông cũng là hình trụ có ren bình thường như các loại bu lông khác. Sản phẩm sử dụng Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ sẽ có tính thẩm mỹ cao, cũng như việc phải có dụng cụ chuyên dùng để tháo lắp.

Bạn có thể xem thêm: Bu lông inox 201

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau về vật liệu sản xuất cũng như phương pháp xử lý bề mặt khác nhau tạo nên những sản phẩm bu lông inox với khả năng chịu lực, chịu môi trường khác nhau.

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ 201 tức là sử dụng inox 201, được sử dụng trong điều kiện chịu tải bình thường như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp. Ưu điểm của vật liệu này đó là giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét.

Hình ảnh bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Hình ảnh bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ 304 tức là sử dụng vật liệu sản xuất là inox 304, có hàm lượng Carbon thấp và Crom cao, tính chống ăn mòn tốt hơn, thường thì được gia công theo phương thức dập nguội và dập nóng. Ưu điểm đó là chịu được hóa chất tốt hơn Inox 201, được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp khác có độ ăn mòn hóa học cao.

Xem chi tiết về: Bu lông inox 304 

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ 316 ( vật liệu sản xuất là inox 316) có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội. Chúng chứa hàm lượng Mô-líp-đen tạo nên loại thép có tính chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn. Inox 316 có độ bền kéo giãn cao hơn và tính bền ở môi trường nhiệt độ cao hơn so với Inox 304 nhưng giá thành rất cao.

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ cũng có rất nhiều kích thước sản phẩm khác nhau từ M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12, M16, M20 với độ cấp bền đa dạng thấp nhất từ 5.5 để quý khách lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về các loại bu lông inox để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ”