Bu lông nhám

Bu lông nhám

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nếu quý khách cần tư vấn hay mua bu lông nhám số lượng lớn, hãy đến với cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT chúng tôi để có sự hài lòng tuyệt vời nhất về giá cả, chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tình.

Bu lông nhám là một thiết kế đặc biệt dành cho những công trình đường sắt, thi công hầm mỏ, bang tải, dâu chuyền sản xuất,…Điều đặc biệt của loại bu lông nhám này chính là khả năng chịu rung, có khả năng đặc biệt để chống xoay, chống khả năng tự tháo của chi tiết do độ rung của công trình.

Trong bài viết này, cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT xin giới thiệu đặc điểm cơ bản của bu lông nhám:

Cấu tạo của bu lông nhám

1 bu lông nhám bao gồm bu lông và 1 đai ốc. Cấu tạo bu lông gồm 3 phần

+ Phần đầu bu lông nhám có dạng côn phẳng hay trụ cầu

+ Phần giữa thân bu lông nhám là lớp nhám khía kẻ ca rô có tác dụng chống xoay bu lông.

+ Phần thân bu lông là ren suốt theo hệ mét ( tiêu chuẩn phổ biến ở Việt Nam) hay hệ inch.

Vật liệu sản xuất bu lông nhám

Bu lông nhám dành cho những công trình đặc biệt vừa chịu lực nén, vừa chịu lực rung, vừa chịu nhiệt nhưng đó là vấn đề của độ cấp bền kết hợp với kích thước dài và đường kính thân bu lông. Còn về vật liệu sản xuất bu lông nhám cũng như các loại bu lông khác gồm hai loại:

+ Bu lông nhám inox: có 3 loại inox khác nhau, inox  là inox 201, inox 304, inox 316

+ Bu lông nhám hợp kim được làm từ thép các bon đã qua xử lí bề mặt bằng phương pháp nhuộm đen, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.

Tùy thuộc vào mỗi trình khác nhau, độ chịu lực của các công trình khác nhau mà chọn những loại bu lông nhám với độ cấp bền khác nhau. Bu lông nhám hầu hết có độ cấp bền cao từ 6.8 trở lên.

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT hiện phân phối tất cả những sản phẩm cơ khí như bu lông nhám, đinh rút, đinh rút inox, đinh hàn chống cắt, vít, bu lông, thanh ren, khóa cáp inox…từ nhiều vật liệu khác nhau được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn bậc nhất thế giới như Đức, Mỹ, Nhật,…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bu lông nhám”