Đai ốc khóa inox

 Đai ốc khóa inox

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nếu quý khách lo lắng việc chọn lựa đai ốc cho công trình của mình, hãy tìm đến với cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT chúng tôi! Quý khách sẽ có sự hài lòng tuyệt đối khi có những chi tiết cơ khí chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lí nhất, sự phục vụ tận tâm nhất.

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, chúng ta không thể nhận biết được đai ốc inox hay đai ốc làm từ hợp kim thông thường. Đối với những công trình đơn giản, ít chịu lực hay những tác động nhiệt, hóa học thì chúng ta không cần đến những loại đai ốc đắt tiền.

Tuy nhiên, đối với những công trình lớn, chịu lực nhiều, đặc biệt là trong môi trường chịu ăn mòn hóa học cao,….như ngành dầu khí, cầu đường, đóng tàu, máy móc nông công nghiệp,…lại cần đến những loại đai ốc inox gần như không bị ăn mòn theo thời gian.

Đai ốc khoá inox din 985

Đai ốc khoá inox din 985

Đai ốc inox là một sản phẩm đồng bộ với bu lông inox giúp giữ chắc và cố định bu lông với chi tiết. Đai ốc có thể nới lỏng hoặc thắt chặt theo yêu cầu kĩ thuật.

Kích thước đai ốc khóa inox:

Đai ốc khóa inox luôn có rất nhiều kích thước khác nhau, đồng bộ với kích thước bu lông inox từ M5-> M24.

Độ cấp bền của đai ốc khóa inox:

Đai ốc khóa inox cũng phải có độ cấp bền tương ứng với bu lông inox, tùy dòng đai ốc khóa inox khác nhau có độ cấp bền từ 4.8 trở lên.

Đao ốc khóa inox din 985

Đao ốc khóa inox din 985

Các chuyên gia khuyên rằng nên chọn sử dụng đai ốc và bu lông đồng bộ cùng chất liệu sản xuất, cùng độ cấp bền.

Tại sao lại phải đồng bộ như vậy?

Lý do bởi vì chúng cùng chịu lực như nhau, tác nhân môi trường như nhau. Nếu thiếu đồng bộ sẽ dẫn dễ bị gãy, vỡ khớp nối hoặc xảy ra những phản ứng hóa học thiếu đồng bộ trong điều kiện chịu tác nhân vượt quá giới hạn của vật liệu sản xuất.

Hướng dẫn lắp đặt đai khoá inox

Khi lắp đặt đai ốc bạn có thể đệm thêm long đen, vòng đệm trước khi vặn đai ốc.Tiếp theo là vặn đai ốc vào và xiết với lực vừa đủ theo yêu cầu của từng liên kết.

Lưu ý: Khi vặn đai ốc thì chỉ xiết một lực vừa đủ, nhằm đảm bảo tính chắc chắn của mối ghép theo yêu cầu kỹ thuật tránh bị chật ren

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT là nhà sản xuất và phân phối đai ốc uy tín hàng đầu miền Bắc. Hiện nay, chúng tôi phân phối nhiều mẫu mã đai ốc như đai ốc lục giác mỏng inox, đai ốc mũ tán bầu inox,… Ngoài sản phẩm đai ốc, Cương Hải Phát còn phân phối rất nhiều sản phẩm liên quan đến bu lông, vít, thanh ren…với các chất liệu từ thép hợp kim mạ, đến chất liệu cao cấp inox.

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT hân hạnh đồng hành cùng những công trình của bạn!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Cường Hải Phát

Hotline: 0983.091.226 – 0914.731.226

Email: Cuonghaiphathn@gmail.com

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 đánh giá cho  Đai ốc khóa inox

  1. 5 trên 5

    Sản phẩm chất lượng


Thêm đánh giá