Đai ốc lục giác mỏng inox

Đai ốc lục giác mỏng inox

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cấu tạo của đai ốc lục giác mỏng cũng tương tự như các loại đai ốc inox lục giác khác, trong đai ốc có lỗ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn và được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm này. Tất nhiên, ren trong lỗ là để ăn khớp với ren trên bu lông hay thanh ren.

Đai ốc lục giác mỏng cũng được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đai ốc inox không gỉ, hợp kim thông thường. Loại bu lông được dùng phổ biến ngày nay chính là bu lông inox nên đai ốc lục giác mỏng inox chính là sản phẩm đồng bộ với bu lông.

Bảng thông số đai ốc lục giác mỏng inox tại cơ khí Cường Hải Phát

Kích thước đai ốc lục giác mỏng inox đa dạng: từ M2-> M36 phù hợp với mọi kích cỡ bu lông inox.

Đai ốc lục giác mỏng inox

Đai ốc lục giác mỏng inox

Độ cấp bền đai ốc lục giác mỏng inox: từ 4.32-> 60.79

Đai ốc lục giác mỏng inox sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, được quy định khắt khe về kích thước, độ cấp bền và vật liệu sản xuất đồng bộ để quý khách hàng có thể xây dựng công trình ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và dễ dàng tìm được loại thay thế khi sửa chữa, bảo dưỡng.

Đai ốc lục giác mỏng inox

Đai ốc lục giác mỏng inox

Vật liệu chế tạo đai ốc lục giác mỏng inox

Đai ốc lục giác mỏng inox  được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất đai ốc lục giác mỏng inox.

  • Inox 304 dùng sản xuất đai ốc lục giác mỏng inox có thể làm việc trong môi trường có tác động lực cao và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt.
  • Inox 201 dùng chế tạo đai ốc lục giác mỏng inox để sử dụng trong điều kiện chịu lực mà không cần chống ăn mòn của đai ốc lục giác mỏng inox.
  • Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo đai ốc lục giác mỏng inox làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT là nhà sản xuất và phân phối đai ốc uy tín hàng đầu miền Bắc. Hiện nay, chúng tôi phân phối nhiều mẫu mã đai ốc như đai ốc lục giác mỏng inoxđai ốc mũ tán bầu inox,… Ngoài sản phẩm đai ốc, Cương Hải Phát còn phân phối rất nhiều sản phẩm liên quan đến bu lông, vít, thanh ren…với các chất liệu từ thép hợp kim mạ, đến chất liệu cao cấp inox.

>> Bạn có thể xem thêm một số mẫu đai ốc khác: Đai ốc mũ tán bầu inoxĐai ốc vuông

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Cường Hải Phát

Hotline: 0983.091.226 – 0914.731.226

Email: Cuonghaiphathn@gmail.com

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đai ốc lục giác mỏng inox”