Đai ốc mũ tán bầu inox

Đai ốc mũ tán bầu inox

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Công dụng của đai ốc tán bầu inox chính là lắp xiết cố định bu lông với chi tiết. Tùy thuộc vào vị trí chi tiết trong mỗi môi trường khác nhau để có cách thiết kế đai ốc khác nhau. Và đai ốc mũ tán bầu inox là một thiết kế đặc biệt để bịt kín đầu bu lông tránh cho nước, bụi, côn trùng,…xâm nhập vào mối ghép gây han gỉ, tắc nghẽn,…

Khi chọn mua đai ốc inox, bạn đã có sẵn những thông số kĩ thuật về đai ốc như độ cấp bền, kích thước hay vật liệu sản xuất được ghi trên bề mặt đai ốc. Vì thế, việc mà bạn quan tâm chính là kiểu dáng đai ốc, thông số kĩ thuật tương ứng với loại bu lông mà bạn định sử dụng cho công trình của mình.

Cấu tạo đai ốc mũ tán bầu inox

+  Bên ngoài hình lục giác đều có 6 cạnh, các góc được bo tròn lại. Trên đầu đai ốc sẽ có các thông tin thể hiện nhà sản xuất, loại vật liệu sản xuất, hay kích thước con đai ốc đó.

+ Trong đai ốc có lỗ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn và được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét tiêu chuẩn quốc tế. Tất nhiên ren trong lỗ là để ăn khớp với ren trên bu lông hay thanh ren.

+ Đầu đai ốc có mũ bịt kín mối ghép.

Đai ốc mũ tán bầu inox

Đai ốc mũ tán bầu inox

Vật liệu sản xuất đai ốc mũ tán bầu inox không gỉ (inox 201, inox 316, inox 304)  hoặc hợp kim thông thường

>> Đai ốc inox còn có các loại như đai ốc inox hàn 3 chân, đai ốc inox hàn 4 chân

Đai ốc inox không gỉ

+ Đối với đai ốc mũ tán bầu inox được làm bằng thép không gỉ 201, được sử dụng trong điều kiện chịu tải bình thường như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp.

+ Đai ốc mũ tán bầu inox được làm bằng thép không gỉ 304 tức có hàm lượng Carbon thấp và Crom cao, tính chống ăn mòn tốt hơn, thường thì được gia công theo phương thức dập nguội và dập nóng, được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp khác có độ ăn mòn hóa học cao.

+ Đai ốc mũ tán bầu inox được làm bằng thép không gỉ 316 có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội.

Đai ốc tán bầu inox được làm từ hợp kim thông thường

+ Đai ốc mũ tán bầu inox được làm từ hợp kim thông thường. Tuy nhiên, phương pháp xử lí bề mặt đối với loại đai ốc mũ tán bầu hợp kim thông thường sẽ là mạ điện phân hoặc mạ kẽm hoặc nhuộm đen để tang sức bền của đai ốc trong môi trường khắc nghiệt. Nên ta có thể dễ dàng tìm thấy loại đai ốc màu bạc hoặc đen. Đai ốc mũ tán bầu màu đen giúp bức xạ ánh sáng tốt hơn nên thường được sử dụng trong môi trường chịu nhiệt cao.

Đai ốc mũ tán bầu inox

Đai ốc mũ tán bầu inox

Kích thước đai ốc mũ tán bầu từ M4-> M24

Độ cấp bền đai ốc mũ tán bầu: 6.5-> 34.5

Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT hiện đang cung cấp đai ốc mũ tán bầu inox được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới, tiêu chuẩn Đức Din 1587 đem đến sự bền vững cho công trình của bạn!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Cường Hải Phát

Hotline: 0983.091.226 – 0914.731.226

Email: Cuonghaiphathn@gmail.com

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đai ốc mũ tán bầu inox”