Đai ốc vuông

Đai ốc vuông

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đai ốc inox là một chi tiết đi kèm với bu lông. Vì thế, vật liệu sản xuất đai ốc vuông cũng tương đồng với vật liệu sản xuất bu lông, có thể bằng hợp kim thông thường, có thể bằng inox không gỉ. Đai ốc vuông cũng là một trong những loại đai ốc inox có mặt trên thị trường hiện nay.

Khi chọn mua đai ốc vuông cho công trình của mình, quý khách quan tâm đến yếu tố nào nhất?

Đai ốc lục giác được coi là tiêu chuẩn, phổ biến khi lắp ráp, với tiết diện 1 mặt nhỏ hơn, tốn ít lực hơn khi tháo lắp nhưng lại rất dễ trơn trượt, nhất là khi ren bị trờn hay để lâu ngày. Để khắc phục nhược điểm này của đai ốc lục giác thì đai ốc vuông ra đời. Nó chỉ có 4 mặt, ít bị trơn tuột nhưng cần nhiều lực để vặn ra, vặn vào hơn.

Đai ốc vuông

Đai ốc vuông

 

Thông tin chi tiết đai ốc vuông

Đai ốc vuông đi kèm với bu lông đầu vuông + long đen dẹt để hạn chế nguy hiểm của những cạnh sắc 4 góc và giúp tăng độ liên kết với bu lông.

Đai ốc đầu vuông được tiện ren theo tiêu chuẩn để kết nối với bu lông hoặc thanh ren, ren thô hoặc mịn với bề mặt mạ kẽm màu vàng, bóng, kẽm sáng hay thiếc hoặc cadimi.

Nếu đai ốc vuông được sản xuất bằng hợp kim thông thường thì phải kết hợp với biện pháp xử lý bề mặt đó là mạ kẽm, mạ điện phân hoặc nhuộm đen. Đai ốc vuông inox thường có 3 loại inox phổ biến: inox 201, inox 304, inox 316. Mỗi loại inox có những đặc tính khác nhau về độ cứng, độ dẻo và phản ứng hóa học.

Nếu bạn chọn bu lông inox 201 thì chắc chắn hãy nên chọn đầu vuông inox 201 nhé để tránh xảy ra những phán ứng hóa học trái ngược, hay độ cấp bền không đồng nhất gây nứt, vỡ chi tiết.

Lắp đặt đai ốc vuông

Lắp đặt đai ốc vuông rất đơn giản, đó là có thể đệm thêm long đen, vòng đệm trước khi vặn đai ốc vào, sau đó vặn đai ốc vào, và xiết với lực vừa đủ theo yêu cầu của từng liên kết.

Chú ý: Khi vặn đai ốc thì chỉ xiết một lực vừa đủ, nhằm đảm bảo tính chắc chắn của mối ghép theo yêu cầu kỹ thuật. Cũng như đảm bảo rằng đai ốc hoặc bu lông không bị cháy ren, với những mối ghép cần thêm chốt, thì sau khi xiết đai ốc, nhớ là phải thêm chốt để tránh đai ốc bị lỏng hoặc rơi ra khỏi mối ghép.

Đai ốc vuông inox

Đai ốc vuông inox

Ngoài đai ốc đầu vuông, Cường Hải Phát còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu đai ốc khác như: đai ốc hàn 3 chân, đai ốc hàn 4 chân, đai ốc liền long đen,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn được mẫu đai ốc phù hợp với giá cả phải chăng nhất!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Cường Hải Phát

Hotline: 0983.091.226 – 0914.731.226

Email: Cuonghaiphathn@gmail.com

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đai ốc vuông”