Vít bắn tôn inox

Vít bắn tôn inox

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226- 0914.731.226
Email: cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Vít bắn tôn inox hay còn gọi là vít tự khoan inox lục giác sáu cạnh. Bài viết này cơ khí Cường Hải Phát sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vít bắn tôn inox từ vật liệu chế tác tới cấu tạo và giá cả.

Ứng dụng của vít bắn tôn inox

Giống với tên gọi, nó có tác dụng dùng để bắn tôn. Nhưng ngoài bắn tôn thì chúng còn có các công dụng khác như: Vít bắn tôn dùng liên kết các thanh kim loại tạo thành các khung, chính vì vậy mà không chỉ khoan mỗi tôn và vít còn có thể khoan thủng được các tấm nhôm, nhựa, gỗ,…Vì thế mà nó cũng có thể liên kết các thanh gỗ, thanh nhựa lại với nhau.

Phân loại và điều kiện sử dụng loại vít bắn tôn inox

Để phân loại vít bắn tôn inox, người ta sẽ phân loại dựa theo chất liệu sản xuất ra sản phẩm. Có 3 loại inox thường dùng để bắn tôn inox

  • Vít bắn tôn inox 304

Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS 304. Đây là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực bu lông ốc vít. Chất liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học trong môi trường axit rất tốt, tuy nhiên chúng có nhược điểm là không chịu được ăn mòn trong môi trường nước biển, trở kháng biến dạng dẻo nên khả năng bắn vào thép không tốt bằng inox 410.

  • Vít bắn tôn inox 316

Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS 316. Với khả năng đặc biệt là chống ăn mòn hoá học ưu việt, không bị oxi hóa trong môi trường khắc nghiệt như môt trường axit thậm chí cả môi trường nước biển.

Cùng với độ chịu lực không thua kém gì inox 410 cho nên vít bắn tôn inox 316 được dùng trong những môi trường khắc nghiệt nhất, Tuy nhiên giá thành của vít băn tôn inox 316 đắt hơn so vơi vít  bắn tôn inox 410 và inox 304.

  • Vít bắn tôn inox 410

Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS 410. Loại inox này rất cứng cho nên có thể khoan được các bề mặt cứng, lực cao. Không những thế vít làm bằng inox 410 còn nhẵn cho nên có tính thẩm mỹ cao, nhược điểm của loại vật liệu này là chống ăn mòn kém cho nên thường không được sử dụng ở môi trường có tính ăn mòn hoá học cao.

>> Xem thêm thanh ren inox 201, 304, 316

>> Xem thêm Vít tự khoan inox

Báo giá vít bắn tôn inox

Để đưa ra được những báo giá chính xác nhất thì khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi biết về các thông tin loại inox sử dụng vật liệu gì, số lượng cần và kích thước của vít. Để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác hơn quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Cường Hải Phát

Hotline: 0983.091.226 – 0914.731.226

Email: Cuonghaiphathn@gmail.com

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 189 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vít bắn tôn inox”